CHUNG CƯ PHÚ MỸ COMPLEX - N01 T4 NGOẠI GIAO ĐOÀN

Lý do nên lựa chọn đầu tư vào TMS Homes Wonder World

Được đánh giá là biểu tượng kiến trúc mới tại thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, TMS Homes Wonder World hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Vậy, đâu là nguyên nhân tạo nên sức hấp dẫn của TMS Vĩnh Phúc ?

Vị trí đắc địa giàu tiềm năng phát triển

TMS Homes Wonder World sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc tại trung tâm thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Vĩnh Phúc được đánh giá là một trong những tỉnh thành giàu tiềm năng trong việc đầu tư và phát triển bất động sản tại đây. Vĩnh Phúc khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của mình khi không ngừng góp mặt trong top 5 tỉnh thành có nguồn thu ngân sách lớn nhất cả nước. Đặc biệt, trong năm 2018, Vĩnh Phúc đã thu hút hơn 18 triệu USD từ nguồn đầu tư nước ngoài FDI, mở sang trang mới cho đầu tư bất động sản tại khu vực này. 

TMS Homes Vĩnh Yên


Trên thị trường bất động sản Vĩnh Phúc, thành phố Vĩnh Yên là được đánh giá là “điểm đỏ” thu hút nguồn đầu tư tại khu vực này. Sở hữu vị trí đắc địa khi chỉ cách sân bay Nội Bài 25km, trung tâm Hà Nội 55km, Vĩnh Yên thừa hưởng hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp. Chính vì thế, đây là nơi thu hút sự tập trung đông đảo của các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế. Sự hiện diện của các nhà đầu tư lớn trên thị trường quốc tế đã góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của nền kinh tế Vĩnh Yên, cũng là đòn bẩy vững chắc để phát triển đầu tư bất động sản tại khu vực này. Các dự án bất động sản tại trung tâm Vĩnh Yên như TMS Homes Wonder World nhất định sẽ thừa hưởng những tiện ích từ vị trí đắc địa, trở thành mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư.

Phù hợp với nhu cầu của công dân hiện đại

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, TMS Homes Vĩnh Yên còn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư với hệ thống tiện ích hiện đại, phù hợp với nhu cầu sống của công dân thế hệ mới. TMS Wonder World trở thành điểm sáng đầu tư bất động sản tại Vĩnh Phúc trong năm 2020 khi sở hữu quy mô lên đến 154ha với mật độ xây dựng chiếm 32.8% cùng hệ thống hồ điều hòa rộng đến 38ha. Với mong muốn mang đến cho cộng đồng dân cư tại đây một cuộc sống văn minh hiện đại, TMS Wonder World sở hữu hệ thống tiện ích đồng bộ với: phố đi bộ, bể bơi bốn mùa, bãi biển nhân tạo, đường dạo bộ trên mặt nước, vườn Sakura, đường dạo bộ trên mặt nước, khách sạn 5 sao, bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp, Mega Mall, vườn nướng BBQ, sân tập Golf,...


Hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp của của nội khu và ngoại khu đã kiến tạo nên không gian sống kiểu mẫu của đại đô thị TMS Homes Wonder World Vĩnh Yên. Tại TMS Wonder World, bạn có thể gặp gỡ và giao lưu với cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, tinh hoa bậc nhất, nâng tầm và khẳng định giá trị sống cho chính mình. Đem đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho dân cư là sứ mệnh được đặt lên hàng đầu của các nhà đầu tư, cũng là điểm cộng sáng giá của dự án trong việc thu hút sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư khác trong tương lai.

TMS Homes Vĩnh Yên

Chủ đầu tư uy tín, nhà hợp tác số một
TMS Homes Wonder World Vĩnh Phúc là dự án đầy tâm huyết của chủ đầu tư TMS Group. Được thành lập từ năm 2004, TMS Group ngày một khẳng định vị trí cũng như giá trị của riêng mình trong việc đem đến những dự án bất động sản hàng đầu như: TMS Hotel Da Nang Beach, TMS Phú Yên, hệ sinh thái dưới sự điều hành và quản lý của TMS,... Sự uy tín của TMS Group được kiểm định thông qua chất lượng của các hệ thống sản phẩm mà TMS mang lại. Trong hiện tại cũng như trong tương lai, TMS tiếp tục đẩy mạnh quy mô hoạt động của mình, giữ vững hệ giá trị cốt lõi: CHẤT LƯỢNG - TỐC ĐỘ - CAM KẾT - KỶ LUẬT - THÂN THIỆN. 


Bên cạnh đó, TMS Homes Wonder World là dự án hợp tác của chủ đầu tư TMS Group và đơn vị thiết kế AEDAS - một trong top 5 đơn vị thiết kế và quy hoạch kiến trúc tốt nhất trên thế giới. Đơn vị thiết kế AEDAS được đánh giá là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu với hơn 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quy hoạch và kiến trúc. Đặc biệt, AEDAS đã và đang ngày một mở rộng,  phát huy và khẳng định vai trò trong việc kiến tạo nên những công trình mang tầm vóc quốc tế tại các cường quốc trên thế giới như: Trung Quốc, Singapore, Hong Kong,  Ấn Độ, Ả Rập, Anh, Đức, Mỹ.


Với những lợi thế vượt trội đó, TMS Group hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm sáng thu hút sự quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản trên thị trường Vĩnh Yên.

0 nhận xét:

© Copyright 2016 - Website giới thiệu dự án chung cư Phú Mỹ Complex| All Rights Reserved.