CHUNG CƯ PHÚ MỸ COMPLEX - N01 T4 NGOẠI GIAO ĐOÀN

Cư dân Phú Mỹ Complex hưởng lợi lớn khi tuyến đường 60m thông Võ Chí Công

Phú Mỹ Complex là dự án có nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí, tiện ích, thiết kế và đặc biệt là hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng xung quanh. Trong thời gian tới, cư dân Phú Mỹ Complex sẽ còn được hưởng lợi lớn khi tuyến đường 60m thông Võ Chí Công.

Thông xe đường nối khu Ngoại giao đoàn - Võ Chí Công


Cuối tháng 10 vừa qua, khu đô thị Tây Hồ Tây và khu đô thị Ngoại giao cùng với nhiều cơ quan chức năng đã mở công thông xe đến đường Võ Chí Công. Việc thông tuyến giúp việc di chuyển của người dân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Lưu lượng người dân tham gia giao thông ở khu vực này đông, đây chính là nguyên nhân tuyến đường này được xây dựng, đem đến sự hài lòng cho nhân dân.
Tuyến đường 60m được thông xe
Tuyến đường 60m được thông xe
Tuyến đường 60m thông Võ Chí Công mở rộng kết nối nhiều khu vực với nhau tạo điều kiện cho cuộc sống cư dân phát triển một cách hoàn hảo nhất. Nằm trong phạm vi dự án Ngoại Giao Đoàn được Tổng công ty xây dựng Hà Nội xây dựng xong, tuyến đường 60m thông xe mang đến nhiều thuận lợi nhất định cho cư dân cả những dự án xung quanh.

Cư dân Phú Mỹ Complex hưởng lợi khi tuyến đường 60m thông xe


Phú Mỹ Complex tọa lại tại vị trí trung tâm của khu Đoàn Ngoại Giao - khu vực có cơ sở hạ tầng kinh tế phát triển và tốc độ đô thị hóa tăng lên một cách nhanh chóng, dự án mang đến nhiều ưu thế vượt trội cho cư dân. Nằm ngay trên tuyến đường quy hoạch rộng 60m, nơi có giao thông trọng điểm kết nối với khu vực trung tâm của thành phố như: Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Lạc Long Quân, Hoàng Quốc Việt,...

Phối cảnh tổng thể dự án Phú Mỹ Complex
Phối cảnh tổng thể dự án Phú Mỹ Complex
Hoàn toàn có thể khẳng định rằng nhờ tuyến đường 60m thông Võ Chí Công việc di chuyển của cư dân dễ dàng hơn bao giờ hết. Chung cư Phú Mỹ Ngoại Giao Đoàn sở hữu mạng lưới giao thông thuận tiện, chính vì vậy, định cư tại dự án cư dân được thừa hưởng những lợi ích vượt trội mà không nơi nào có thể sánh được. Giá trị căn hộ trong tổng thể dự án sẽ được tăng lên một cách đáng kể. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội nhờ tuyến đường 60m mang lại, dự án còn được đầu tư kĩ lưỡng về nội thất, thiết kế để đem đến một cuộc sống hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Nếu có nhu cầu về dự án Phú Mỹ Complex khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết.

0 nhận xét:

© Copyright 2016 - Website giới thiệu dự án chung cư Phú Mỹ Complex| All Rights Reserved.