CHUNG CƯ PHÚ MỸ COMPLEX - N01 T4 NGOẠI GIAO ĐOÀN

Sở hữu đất dịch vụ khu An Khánh với giá chỉ từ 18 triệu đồng/m2

Được xem là sản phẩm đầu tư lý tưởng nhất dịp cuối năm 2018, đất dịch vụ đang là cái tên mà nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Với khung pháp lý đảm bảo, khách hàng hòan toàn có thể mua đất dịch vụ tại An Khánh với mức giá chỉ từ 18 triệu đồng/m2.

Mua đất dịch vụ An Khánh xây biệt thự cao cấp

Đất dịch vụ xã An Khánh chào bán giá hấp dẫn từ 18 triệu đồng/m2


Tọa lạc tại một trong những cửa ngõ giao thương huyết mạch phía Tây Thủ đô, đất dịch vụ Nam An Khánh may mắn được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng hệ thống giao thông liên kết vượt trội. Dự án thuộc xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. 

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội cùng những tiềm năng phát triển vượt trội trong tương lai, đất dịch vụ nơi đây được xem là kênh đầu tư sinh lời vô cùng hiệu quả dành cho mọi nhà đầu tư. Nhờ vậy mà, dự án này đang ngày càng thu hút được nhiều khách hàng tìm đến, quan tâm và có thiện chí muốn sở hữu cho mình một lô đất dịch vụ tại khu Nam An Khánh.

Pháp lý đảm bảo khi mua đất dịch vụ An Khánh

Không những sở hữu vị trí đắc địa, đất dịch vụ nơi đây còn nằm gần nhiều khu đô thị lớn, nhờ vậy thừa hưởng mọi dịch vụ, tiện ích hiện đại, chất lượng cao phục vụ cho mọi hoạt động, nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của quý khách hàng.

Ngay từ bây giờ quý khách hoàn toàn đặt mua để sở hữu ngay cho mình đất dịch vụ Nam An Khánh với mức giá chỉ từ 18 triệu đồng/m2. Các lô đất dịch vụ có diện tích dao động từ 40m2 – 80m2 đã được đồng bộ hạ tầng xung quanh, mang đến thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. 

So với đất thổ cư truyền thống, đất dịch vụ Nam An Khánh sở hữu mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều đồng thời đáp ứng được đầy đủ mọi tiêu chí, yêu cầu của các nhà đầu tư như vị trí đẹp, hệ thống pháp lý hoàn thiện, tiềm năng sinh lời hiệu quả,…

Quý khách còn chần chừ điều gì mà không nhanh tay đặt mua ngay để sở hữu cho mình đất dịch vụ Nam An Khánh với mức giá vô cùng ưu đãi có “một không hai” này.

0 nhận xét:

© Copyright 2016 - Website giới thiệu dự án chung cư Phú Mỹ Complex| All Rights Reserved.