CHUNG CƯ PHÚ MỸ COMPLEX - N01 T4 NGOẠI GIAO ĐOÀN

Hạ tầng cơ sở đồng bộ tại dự án liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn

Là một trong những sản phẩm đáng đầu tư tại phía Tây Thủ đô, liền kề Geleximco Lê Trọng Tấn gây ấn tượng trong lòng khách hàng bởi hạ tầng cơ sở đồng bộ, hiện đại, kiến tạo nên một cuộc sống thực sự đẳng cấp và chất lượng.

Hạ tầng giao thông linh hoạt

Vị trí dự án Geleximco
Vị trí liền kề Geleximco

Tọa lạc tại một trong những cửa ngõ giao thương quan trọng bậc nhất phía Tây Thủ đô với khu vực trung tâm thành phố, chính bởi vậy mà nơi đây thừa hưởng hệ thống giao thông linh hoạt với nhiều tuyến đường trọng điểm như:

- Lê Trọng Tấn 
- Tố Hữu
- Đại lộ Thăng Long
- Đường sắt trên cao
- Xe bus nhanh BRT
- Đường 70
- Đường 3.5
....

Với hệ thống các tuyến đường linh hoạt như vậy, quý khách hàng sẽ dễ dàng có thể lựa di chuyển đến bất cứ đâu trong thành phố cũng như kết nối với các tỉnh thành lân cận.

Hạ tầng cơ sở, liên kết vùng hoàn hảo

Không chỉ là khu vực trung tâm quận Hà Đông, vị trí của Liền kề Lê Trọng Tấn còn nằm trong dự án khu đô thị vệ tinh được UBND Thành phố chủ trương xây dựng và phát triển. Chính bởi vậy, dự án sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại cùng liên kết vùng hoàn hảo với:

- Một số bệnh viện lớn: Bệnh viện 103, Bệnh viện K, Bệnh viện Hà Đông,...
- Trung tâm thương mại: Metro, Big C, Aeon Mall, ...
- Trường học: Học viện Bưu chính, ĐH Kiến trúc, ĐH Kiểm sát,..
- Khu vui chơi - sinh thái: Công viên vườn hoa Hà Đông, Thiên Đường Bảo Sơn, Water Fun,...

Cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp

Cộng đồng dân cư Geleximco
Cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại

Không chỉ sở hữu hạ tầng cơ sở hoàn hảo, dự án Geleximco Lê Trọng Tấn còn được biết đến khi nằm gần nhiều khu đô thị lớn như: KĐT Văn Phú, KĐT Vạn Phúc, KĐT mới Dương Nội, KĐT Vinhomes Thăng Long,... kiến tạo nên một cộng đồng dân cư thực sự văn minh, hiện đại, tạo tiền đề hướng đến một cuộc sống thực sự chất lượng và đẳng cấp trong từng khoảnh khắc.

Hãy đến với liền kề Geleximco ngay hôm nay và trở thành chủ nhân một căn hộ cao cấp nơi đây. Với mức giá hết sức hấp dẫn, dự án tự tin sẽ là cái tên được săn đón nhiều trên thị trường trong năm 2018.
geleximcoland.vn

0 nhận xét:

© Copyright 2016 - Website giới thiệu dự án chung cư Phú Mỹ Complex| All Rights Reserved.