CHUNG CƯ PHÚ MỸ COMPLEX - N01 T4 NGOẠI GIAO ĐOÀN

Chung cư Xuân Mai Thanh Hoá - Giá hấp dẫn, ưu đãi bất ngờ

Là dự án căn hộ chung cư cao cấp được quan tâm nhiều nhất trên thị trường bất động sản Thanh Hóa, Xuân Mai Tower thực sự chinh phục khách hàng và nhà đầu tư khi công bố mức giá bán hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi bất ngờ.

phối cảnh tổng thể Xuân Mai Thanh Hóa
Chung cư Xuân Mai Thanh Hóa


Giá hấp dẫn

Chung cư Xuân Mai Tower là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Xuân Mai Corp. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Thanh Hóa, dự án mang đến gần 1000 căn hộ với diện tích đa dạng, thiết kế thông minh cùng hệ thống dịch vụ tiện ích xứng tầm quốc tế, đã và đang trở thành biểu tượng an cư mới của Thanh Hóa trong tương lai gần.

Với mức giá bán ưu đãi chỉ từ 12.5 triệu đồng/căn ( đã bao gồm đầy đủ nội thất tiêu chuẩn + VAT ), cơ hội sở hữu căn hộ Xuân Mai Tower chưa bao giờ là dễ dàng hơn thế. Đây quả thực là mức giá vô cùng lý tưởng và mang tính cạnh tranh cao với các dự án cùng thời điểm.

Ưu đãi bất ngờ

Không chỉ mang đến một mức giá thực sự thu hút khách hàng, Chủ đầu tư còn trang bị cho dự án nhiều chính sách bán hàng cùng ưu đãi bất ngờ, không chỉ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu căn hộ mà còn mang đến nhiều món quà ý nghĩ cho cư dân tương lai của mình
- Hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng lên tới 70% GTCH với lãi suất thấp
- Thời hạn trả góp lâu dài, tối đa lên tới 20 năm
- Tặng gói tư vấn nội thất có giá trị 30 triệu đồng dành cho 50 khách hàng đầu tiên trở thành chủ nhân căn hộ Xuân Mai Tower Thanh Hóa.

Khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để Chung cư Xuân Mai Thanh Hóa trở thành chốn an cư hạnh phúc và an lành cho gia đình thân yêu trong thời gian sớm nhất và nhận được nhiều phần quà giá trị từ Chủ đầu tư.

0 nhận xét:

© Copyright 2016 - Website giới thiệu dự án chung cư Phú Mỹ Complex| All Rights Reserved.