CHUNG CƯ PHÚ MỸ COMPLEX - N01 T4 NGOẠI GIAO ĐOÀN

Giao thông thuận tiện tại dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa

Dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa được xem là điểm nhấn đặc biệt trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Dự án mang trong mình những ưu điểm nổi bật để có thể thu hút khách hàng. Và một trong số những ưu điểm nổi bật đó là giao thông thuận lợi xung quanh dự án.


Vị trí dự án Xuân Mai Tower
Vị trí dự án

Vị trí vàng sở hữu nhiều ưu điểm đặc biệt

Dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục Đại Lộ Lê Lợi, ngay tại trung tâm thành phố Thanh Hóa. Dự án hứa hẹn mang lại cho khách hàng những ưu điểm nổi bật bởi nơi đây được sở hữu một mạng lưới giao thông và hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển. Dự án được đánh giá như một điểm sáng của Thanh Hóa với kết nối giao thông thuận tiện. Nhờ các tuyến đường giao thông huyết mạch như Nguyễn Hoàng, Hùng Vương, Lê Lợi,… cư dân Xuân Mai Tower dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm của thành phố cũng như khu vực ngoại thành như bãi biển Sầm Sơn, sân bay Thọ Xuân, khu kinh tế Nghi Sơn,…

Tiện ích xã hội với sự phát triển đồng bộ

Dự án nằm sát trung tâm triển lãm Thanh Hóa, chính vì vậy cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích vui chơi, nhà hàng, trung tâm mua sắm, bệnh viện trường học. Từ đây khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong thành phố và các tỉnh thành lân cận, sử dụng các dịch vụ dân cư một cách dễ dàng. Dự án nằm ngay cạnh các khu trung tâm thương mại và dịch vụ như:

-        - Siêu thị BigC
-        - Bãi biển Sầm Sơn
-        - Công viên Hội An Thanh Hóa
-        - Đại học Hồng Đức
-        - Chợ đầu mối Thanh Hóa
-        - Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa
-        - Khu Công nghiệp Lễ Môn
-        - Trường cấp 1, cấp 2, cấp 3
-        
Liên kết vùng dự án Xuân Mai Tower
Liên kết vùng hoàn hảo

Dự án Xuân Mai Thanh Hóa là tổ hợp dịch vụ, thương mại và nhà ở chính vì vậy những thuận tiện về mang lưới giao thông và hệ thống cơ sở hạ tầng sẽ tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho mọi khách hàng trong việc di chuyển đến mọi nơi trong thành phố và các tỉnh thành lân cận. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thay đổi tuyệt vời cho khách hàng khi quyết định chọn Xuân Mai Tower Thanh Hóa làm nơi an cư, kinh doanh.

Hãy để những ưu điểm tuyệt vời của dự án Xuân Mai Tower Thanh Hóa thay đổi cuộc sống của bạn và gia đình theo một chiều hướng phát triển hiện đại nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể trở thành chủ sở hữu căn hộ này.

0 nhận xét:

© Copyright 2016 - Website giới thiệu dự án chung cư Phú Mỹ Complex| All Rights Reserved.