CHUNG CƯ PHÚ MỸ COMPLEX - N01 T4 NGOẠI GIAO ĐOÀN

DỰ ÁN GOLDEN PEAK - THUYẾT PHỤC KHÁCH HÀNG NHỜ PHÁP LÝ

Golden Peak Nha Trang là một trong các siêu dự án lớn về loại hình phát triển Condotel mang đẳng cấp quốc tế. Tuy vậy, dự án Golden Peak còn có ưu điểm vượt trội hơn các dự án khác tại Nha Trang là bởi tính cơ sở pháp lí đầy đủ, vững chắc nhằm đảm bảo quyền sở hữu lâu dài cho khách hàng và giới đầu tư.

Tâm lí mọi khách hàng khi mua Condotel hiện nay là luôn đặt nặng vấn đề pháp lí căn hộ với mong muốn sở hữu lâu dài, bền vững. Tuy nhiên, những vướng mắc về pháp lí là không dễ tháo gỡ, nhưng đến với dự án Golden Peak Nha Trang thì quý khách hàng sẽ chẳng phai lo ngại điều gì bởi chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang đã tháo gỡ, giải đáp mọi khúc mắc mắc ấy.

Bà Phan Quỳnh Như - Tổng giám đốc công ty Đỉnh Vàng Nha Trang
Chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang


Condotel Golden Peak – “bế tắc” được hóa giải

Sở hữu vị trí “vàng” đắc địa, Condotel 28E Trần Phú là dự án mới nhất của chủ đầu tư Đỉnh Vàng Nha Trang nổi bật với thiết kế giật cấp hình chữ U ấn tượng, bảo đảm 100% các căn hộ đều có view hướng ra mặt biển. Condotel Golden Peak với hơn 2000 căn hộ khách sạn cao cấp đang là một tâm điểm sáng chói trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung, Nha Trang nói riêng.


Pháp lý dự án Golden Peak Nha Trang
Pháp lí đầy đủ của dự án


Thêm vào đó, Condotel 28E Trần Phú còn là một trong những dự án hiếm hoi trên thị trường có vị trí nằm sát biển mà được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất lâu dài. 

Do vậy, quý khách hàng khi sở hữu căn hộ tại đây sẽ được cấp giấy sở hữu lâu dài và được hình thành đơn vị ở - đáp ứng mong muốn nguyện vọng của đa số mọi khách hàng khi mua căn hộ chung cư hay căn hộ khách sạn.


Wynham - Đơn vị quản lí uy tín, chất lượng, nâng cao pháp lí


Condotel Golden Peak Nha Trang được quản lí vận hành bởi Wynham – đơn vị quản lí quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm quản lí các thương hiệu khách sạn danh tiếng trên khắp thế giới. Điều này cho thấy được rằng, dự án Golden Peak sẽ được đảm bảo vận hành một cách chuyên nghiệp, mang lại lợi nhuận lớn đối với các nhà đầu tư căn hộ.

Thị trường Nha Trang hiện đang bùng nổ vô cùng mạnh mẽ với lượt khách du lịch hàng năm đông đảo hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều lợi nhuận cho giới đầu tư và quý khách hàng mà điểm nhấn hoàn hảo nhất phải kể đến là Golden Peak Nha Trang với tính pháp lí chặt chẽ vô cùng!

0 nhận xét:

© Copyright 2016 - Website giới thiệu dự án chung cư Phú Mỹ Complex| All Rights Reserved.