CHUNG CƯ PHÚ MỸ COMPLEX - N01 T4 NGOẠI GIAO ĐOÀN

Tìm hiểu ưu điểm lớn nhất của chung cư Sky View Plaza

Đầu năm 2018, rất nhiều những dự án bất động sản nổi bật được trình làng, một trong số đó là Sky View Plaza 360 Giải Phóng do Tincom Group làm chủ đầu tư. Đây là dự án nhận được đánh giá cao từ các chuyên gia và sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu điểm vượt trội nhất của dự án đang gây sốt này nhé.

Tổng thể của dự án Sky View Plaza Giải Phóng 


ƯU ĐIỂM LỚN NHẤT CỦA SKY VIEW PLAZA


Ngay từ tên gọi, Sky View Plaza đã thể hiện được cảm hứng kiến tạo của mình đó chính là một cuộc sống xanh, thư thái cho mọi người. Đây cũng chính là ưu điểm lớn nhất của dự án này.

Không gian sống tại chung cư Sky View Plaza phủ lên mình một màu xanh mát mắt, thiết kế hoa sen mang đậm truyền thống văn hóa Việt, tạo điểm nhấn vô cùng độc đáo và thú vị cho toàn bộ khu chung cư. Đi vào sâu bên trong, thiết kế tổng thế căn hộ có mặt bằng rộng lớn, không gian tích hợp tiện nghi, tối ưu chất lượng, tối đa diện tích, rất phù hợp với mong muốn của chủ nhân.

Thiết kế căn hộ chung cư Sky View Plaza Giải Phóng

Các kiến trúc sư tài hoa của chúng tôi đã tỉ mỉ trong từng đường nét, sắc sảo trong từng khâu thiết kế. Đặc biệt, thiết kế căn  hộ còn mang đậm dấu ấn phong cách kết hợp giữa Âu và Á, giữa mới mể của phương Tây và truyền thống của phương Đông, tạo nên sự khác biệt so với nhiều dự án khác.Với ưu điểm vượt trội này, chắc chắn sẽ làm quý khách vô cùng hài lòng.


CÁC ƯU ĐIỂM NỔI BẬT KHÁC

-         
   Vị trí địa lý: Tọa lạc tại trung tâm thủ đô Hà Nội, đây là vị trí vô cùng thuận lợi cho khách hàng di chuyển đến những địa điểm khác như: bến xe giáp bát, bệnh viện bưu điện, đại học xây dựng, bệnh viện bạch mai, công viên yên sở,…

Vị trí dự án chung cư Sky View Plaza 
-     
    Hệ thống tiện ích: với hơn 20 chuỗi tiện ích vượt trội, nó là ưu điểm của dự án Sky View Plaza để khách hàng có thể trải nghiệm những điều thú vị ngay trong chính khu chung cư của mình.

-     Tầm view rộng mở: với hơn 2/3 căn hộ có vị trí đặc biệt, khách hàng đến sống tại đây có thể ngắm nhìn thành phố vào mỗi sáng và đêm, tận hưởng phút giây có gió và nắng ngập tràn.

Tầm nhìn rộng mở Sky View Plaza 

Bình yên là những phút giây trở về căn nhà, nơi có yêu thương đong đầy. Hãy để chúng tôi – Sky View Plaza Giải Phóng giúp bạn thực hiện điều đó.

0 nhận xét:

© Copyright 2016 - Website giới thiệu dự án chung cư Phú Mỹ Complex| All Rights Reserved.