CHUNG CƯ PHÚ MỸ COMPLEX - N01 T4 NGOẠI GIAO ĐOÀN

Khai trương nhà mẫu của T&T Dc Complex

Thị trường bất động sản phía Nam Hà Nội có xu hướng phát triển mạnh mẽ những dự án shophouse cao cấp, một trong số đó là dự án T&T Dc Complex. Mới đây, chủ đầu tư đã chính thức phác họa và khai trương hệ thống nhà mẫu của dự án này.

Khai trương nhà mẫu của T&T Complex


Khối căn hộ chung cư T&T Định Công được xây dựng trên khu đất rộng hơn 2.858m2 với quy mô toà tháp cao 26 tầng được thiết kế hiện đại mang phong cách kiến trúc châu Âu có các loai diện tích khá linh hoạt từ 58m2 đến 98m2, mỗi loại căn hộ đều được bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng là các cặp vợ chồng trẻ hay gia đình có nhiều thế hệ sinh sống. Ngoài ra, khu nhà ở thấp tầng liền kề 120 Định Công được xây dựng cao 4 tầng có diện tích 67m2 - 85m2 và 92m2, tối ưu hóa nhu cầu sử dụng  của bạn.

Căn hộ chung cư 120 Định Công

Mỗi căn hộ có cách bố trí, sắp đặt khác nhau để phù hợp với sinh hoạt và nhu cầu của khách hàng nhưng chúng đều mang đậm phong cách Tân cổ điển Châu Âu, sang trọng, quý phái. Vì thế, quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn một căn hộ phù hợp nhất với mình nếu nhanh tay trở thành một trong những người đầu tiên đến với dự án của chúng tôi.

Công bố mức giá vô cùng ưu đãi


Đi liền với sự kiện ra mắt và khai trương những căn hộ kiểu mẫu , dự án T&T Complex còn tung ra mức giá bán chính thức, chỉ từ 24-25 tr/m2 (đã bao gồm VAT và full nội thất), mức giá cạnh tranh và vô cùng ưu đãi, bạn đã có thể trở thành chủ nhân của tòa chung cư hiện đại này.
 Tận hưởng cuộc sống trọn niềm vui tại dự án T&T DC Complex

Bạn còn chần chừ gì mà không đặt mua ngay căn hộ T&T 120 Định Công để hiện thực hóa ước mơ có một cuộc sống đích thực của mình? 

0 nhận xét:

© Copyright 2016 - Website giới thiệu dự án chung cư Phú Mỹ Complex| All Rights Reserved.