CHUNG CƯ PHÚ MỸ COMPLEX - N01 T4 NGOẠI GIAO ĐOÀN

Đâu là điểm cộng lớn nhất của dự án Sky View Plaza

Thời gian gần đây, rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng chú ý đến dự án chung cư Sky View Plaza Giải Phóng. Điều gì đã làm nên thành công đó cho dự án? Cùng với vị trí đắc địa thì điểm cộng lớn nhất phải kể đến của dự án chính là thiết kế độc đáo, ấn tượng. Đây chính là điểm nổi bật của dự án thu hút giới đầu tư và khách hàng trong thị trường BĐS.

Ý tưởng thiết kế mới mẻ, độc đáo


Lấy ý tưởng thiết kế tòa nhà chung cư Sky View Plaza từ hoa sen 4 cánh, dự án đã gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Tòa nhà được xây dựng 35 tầng với thiết kế 4 cánh hoa, mỗi cánh hoa gồm 7 căn hộ chung cư, phần ngụy hoa là thang máy và thang thoát hiểm. Với thiết kế căn hộ dọc theo cánh hoa, đảm bảo tất cả các căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên.

Mặt bằng điển hình chung cư Sky View Plaza

Đến với dự án, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích từ 63 – 79 m2, nếu muốn một căn hộ rộng rãi hơn thì khách hàng có thể chọn căn hộ 3 – 4 phòng ngủ với diện tích từ 80m2 – 103 m2 có tích hơp cả không gian ngắm cảnh và sân vườn vừa tạo không gian xanh mát, trong lành vừa giúp cư dân có không gian nghỉ ngơi thư giãn.

Nội thất tiện nghi


Căn hộ chung cư Sky View Plaza Giải Phóng

Các căn hộ chung cư Sky View 360 Giải Phóng đều được thiết kế hiện đại, sang trọng với màu chủ đạo là màu be, tạo nên vẻ đẹp quý phái đẳng cấp cho căn hộ. Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn và nhà tắm tại căn hộ chung cư đã được trang bị đầy đủ hết các tiện ích cần thiết. Toàn bộ nội thất liền tường hoàn hảo và hoàn chỉnh: trần, sàn, thiết bị vệ sinh, hệ thống điện, báo cháy và đã được ghi rõ trong hợp đồng mua bán. Khách hàng chỉ cần đến và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp bậc nhất ngay tại căn hộ chung cư cao cấp Sky View Plaza thôi. 
Xem ngay: >>>> Bảng giá chung cư Sky View Plaza

0 nhận xét:

© Copyright 2016 - Website giới thiệu dự án chung cư Phú Mỹ Complex| All Rights Reserved.