CHUNG CƯ PHÚ MỸ COMPLEX - N01 T4 NGOẠI GIAO ĐOÀN

Chung cư Amber Riverside – Do đơn vị nào làm chủ đầu tư

Các “ông trùm” đứng sau các dự án bất động sản lớn luôn là vấn đề được các nhà đầu tư và khách hàng vô cùng quan tâm. Một dự án bất động sản có lấy được niềm tin của khách hàng hay không phần lớn phụ thuộc vào chủ đầu tư dự án. Dự án chung cư Amber Riverside đã thành công khi lấy được niềm tin của khách hàng bởi sự uy tín và trách nhiệm của chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Kỹ nghệ và Hạ tầng Telin.

Bộ mặt chủ đầu tư


Công ty Cổ phần Kỹ nghệ và Hạ tầng Telin đã có kinh nghiệm và uy rín hơn hai năm trên thị trường về các lĩnh vực chủ yếu là thầu cơ điện, bất động sản và thương mại & kỹ thuật.

Telin Group

Trong lĩnh vực bất động sản, công ty đã đi vào hoạt động với kinh doanh bất động sản: cho thuê văn phòng, mua bán bất động sản; đầu tư phát triển các dự án bất động sản và các dịch vụ liên quan… Công ty đã đầu tư vào nhiều dự án bất động sản trên địa bàn Hà Nội như dự án 45 Nguyễn Sơn, dự án Thụy Phương, dự án khu công nghiệp Quang Minh và nhiều dự án khác nữa.

Tâm huyết với Amber Riverside Minh Khai


Khi đầu tư vào dự án Amber Riverside 622 Minh Khai, Telin đã dồn rất nhiều tâm huyết vào dự án để đem tới cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp và hoàn hảo nhất.

Phòng ăn chung cư Amber Riverside

Thiết kế của dự án thì mang một màu sắc hiện đại, sang trọng với thiết kế tòa nhà chung cư cao 23 tầng và 3 tầng hầm. Các căn hộ tại chung cư Amber Riverside được thiết kế tối ưu hóa với diện tích và công năng sử dụng tuyệt đối, toàn bộ các phòng ngủ đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên, phòng bếp thì có logia rộng để thoát mùi giúp căn hộ luông thông thoáng, mát mẻ và ngập tràn ánh sáng. Khách hàng đến với dự án cũng có thể lưa chọn các căn hộ có diện tích từ 78,4 m2 đến 156,3 m2 với phòng ngủ được bố trí từ 2-4 phòng.

Hơn nữa, chủ đầu tư còn mang đến nhiều tiện ích tiện nghi như trung tâm thương mại, vườn nướng BBQ thoáng mát, rộng rãi, café, sky bar trên cao hay khu vui chơi trẻ em… mang đến cuộc sống hoàn hảo cho tất cả cư dân sống tại chung cư 622 Minh Khai.
Tìm hiểu thêm tại website: http://www.amberriverside.com.vn/

0 nhận xét:

© Copyright 2016 - Website giới thiệu dự án chung cư Phú Mỹ Complex| All Rights Reserved.