CHUNG CƯ PHÚ MỸ COMPLEX - N01 T4 NGOẠI GIAO ĐOÀN

Tiềm năng tăng giá của dự án Golden Peak

Ngay khi được chủ đầu tư của mình là Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang cho trình làng thì dự án Golden Peak đã trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản. Với nhưng sự ưu việt của mình thì Golden Peak Trần Phú được các chuyên gia đánh giá là có tiềm năng tăng giá rất cao.

Tổng thể dự án Golden Peak Nha Trang


1.     Vị trí đắc địaVị trí của dự án Golden Peak Nha Trang

Tọa lạc tại số 28E, phường Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang, chung cư Golden Peak có rất nhiều lợi ích đáng chú ý. Thứ nhất, nó năm tại trung tâm thành phố nên cơ sở hạ tầng khong chỉ hiện đại mà còn được đồng bộ hóa đem lại thuận lợi trọng việc di chuyển. Thứ hai, nó tọa lạc trên cung đường ven biển là Trần Phú nên nó sẽ thú hút một lượng khách du lịch rất lớn. Chính vì vậy mà tiềm năng tăng giá của nó cũng lớn theo thời gian.

2.     Thiết kế hiện đại


Dự án 28E Trần Phú được chủ đầu tư cho xây dựng với quy mô khủng. Đó là 4 tòa tháp 40 tầng nâng số lượng căn hộ lên con số 4000 giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Không những thế mà chủ đầu tư còn rất chú trọng phát triển không gian xanh với diện tích lên đến 3.670m2 giúp cho khách hàng có môi trường sống trong lành, thoáng đãng để cải thiện sức khỏe và tinh thần của quý khách hàng.

3.     Dịch vụ tiện ích


Đến với Golden Peak bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống 5 sao sang trọng với : bể bơi vô cực, khu thương mại mua sắm Shophouse hiện đại, khu vui chơi cho trẻ em thông minh, khu vui chơi cho người lớn đầy đủ tiện nghi khu thể thao chuyên nghiệp, khu Spa làm đẹp từ những thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, chuỗi nhà hàng 5 sao có thực đơn đa dạng cho cả người Châu Âu lẫn Châu Á,….

Phòng tập Gym Golden Peak Nha Trang

Với vị trí đắc địa, thiết kế xây dựng thông mình, cùng các dịch vụ chất lượng chuẩn 5 sao quốc tế thì không khó để thấy dự án 28E Trần Phú có tiềm năng tăng giá tỉ lệ thuận với thời gian.

0 nhận xét:

© Copyright 2016 - Website giới thiệu dự án chung cư Phú Mỹ Complex| All Rights Reserved.