CHUNG CƯ PHÚ MỸ COMPLEX - N01 T4 NGOẠI GIAO ĐOÀN

Hệ thống tiện ích đẳng cấp chỉ có tại dự án Hinode City Minh Khai

Đến với dự án chung cư Hinode City, bạn không chỉ quan tâm về những điều kiện vàng như uy tín của chủ đầu tư, vị trí địa lý đắc địa, giá cả hợp lý mà còn đặc biệt tìm hiểu về hệ thống dịch vụ tiện ích của dự án. Hơn ai hết, chúng tôi hiểu thấu tâm lý ấy của quý khách hàng nên đã tận tâm, tận lực đem lại những thông tin hữu hiệu nhất cho quý vị:

1.     Hệ thống tiện ích nội bộ

phòng khách dự án Hinode City

Thứ nhất, về mặt thiết kế căn hộ, bạn có lẽ sẽ phải ngạc nhiên bởi sự thú vị đến trong tính giao thoa giữa hai phong cách Nhật Bản và Việt Nam của dự án. Mỗi căn hộ được tạo dựng và trang hoàng theo cấu trúc tối giản, tinh tế của người Nhật như: hệ thống đèn sáng ẩn tường, chuông cửa có tính chất nhận diện khuôn mặt, sàn gỗ, cửa sổ rộng để đón ánh nắng mặt trời, nhà bếp gọn gàng với hệ thống tủ đồ ép tường,... mặc dù vậy, cách sắp xếp nội thất ở mỗi căn hộ luôn theo lối sống của người Việt, vì thế, khi sinh sống tại Hinode City Minh Khai, bạn vừa có cảm giác trải nghiệm mới lạ, lại vừa có những phút giây thoải mái, ấm cúng.

Thứ hai, về mặt dịch vụ tiện ích, tính giao thoa ấy cũng thể hiện khá rõ nét. Ngoài những hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao mà bạn có thể tìm thấy ở các dự án lớn khác như bể bơi bốn mùa ngoài trời, trung tâm mua sắm, hệ thống trường học liên quốc tế, Gym, Spa,.. thì bạn sẽ thấy mới mẻ vô cùng ở các dịch vụ rất Nhật Bản như: vườn Nhật trên mái, phố đèn lồng, nhà hàng kiểu Nhật, chăm sóc da kiểu Nhật, cầu treo,... đặc biệt với hệ thống an ninh và lễ tân 24/24h, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cuộc sống của mình khi trở thành cư dân của tòa chung cư đáng mơ ước này.
Ngoài ra, tuyến khách hàng mà dự án muốn hướng tới là những quý khách hàng có thu nhập cao, những người trí thức, văn nghệ sĩ,... vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ dân trí và mức độ an toàn của cuộc sống xung quanh mình.

2.     Hệ thống tiện ích ngoại vi

liên kết vùng dự án Hinode City Minh Khai

Với vị trí đắc địa nằm ở trung tâm thành phố, mang tính liên kết khu vực cao về cả giao thông vận tải lẫn kinh tế, văn hóa, xã hội, bạn hoàn toàn có nhiều cơ hội thuận lợi để nhận về những tiện ích sẵn có bằng cách di chuyển dễ dàng vì khu vực này cơ sở hạ tầng đã được đồng bộ hóa.
Đặc biệt, dự án Hinode City nằm cạnh một loạt các dự án bất động sản cao cấp khác đã và đang hoàn thiện như Vinhomes Times City, Hòa Bình Green City, Green Pearl Hà Nội,... vì thế có thể tận dụng tối đa chức năng của các dịch vụ tiện ích lan tỏa. Một số thông tin về dự án xem tại: http://www.chungcuhinodecity.com.vn/

Đó là những dịch vụ tiện ích tiêu biểu mà chung cư 201 Minh Khai sẽ đem đến cho quý khách hàng trong tương lai. Trăm nhìn không bằng một lần thưởng thức, hãy đến với chung cư này để thực sự được trải nghiệm một cuộc sống đáng mơ ước đúng theo mong muốn của bạn!


0 nhận xét:

© Copyright 2016 - Website giới thiệu dự án chung cư Phú Mỹ Complex| All Rights Reserved.