CHUNG CƯ PHÚ MỸ COMPLEX - N01 T4 NGOẠI GIAO ĐOÀN

Khẳng định đẳng cấp thương gia tại Luxury Apartment Đà Nẵng

Dự án căn hộ nghỉ dưỡng Luxury Apartment Danang được phát triển dưới bàn tay của CĐT Alphanam Group - đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với định hướng phát triển trở thành một khu căn hộ đẳng cấp TOP đầu Đà Nẵng Alphanam đã chứng minh bằng việc thiết kế căn hộ với nội thất bàn giao đạt chuẩn 5 sao với đầy đủ tiện ích là nơi khẳng định đẳng cấp đích thực của giới thương gia.

Phối cảnh dự án Luxury Apartment Đà Nẵng


LUXURY APARTMENT - NGÔI NHÀ THỨ 2


Ưu điểm lớn nhất của loại mô hình căn hộ nghỉ dưỡng chính là khách hàng có thể có thể đi nghỉ dưỡng sử dụng căn hộ của mình trong bất kỳ thời gian nào, và thời gian còn lại quý khách còn lại khách hàng sẽ ký hợp đồng tham gia chương trình cho thuê căn hộ của mình để thu lợi nhuận.

Dự án Luxury Apartment là dự án hoạt động theo mô hình trên với vị trí nằm trên mặt biển Mỹ Khê cực đẹp, quý khách hàng sẽ được ngắm ánh bình minh mỗi buổi sớm mai cùng cảnh hoàng hôn khi chiều xuống hay cảnh thành phố trẻ nhộn nhịp về đêm tại đây.


THIẾT KẾ CĂN HỘ ĐẲNG CẤP


Không phụ sự kỳ vọng của những cư dân đẳng cấp, Tập đoàn Alphanam đã kiến tạo nên dự án Alphanam Luxury không chỉ hướng đến một không gian xanh gần gũi thiên nhiêu môi trường biển mà còn hướng đến một cuộc sống tiện nghi hiện đại xứng tầm các thương gia, quý tộc của mình với những tiện ích bậc nhật đáp ứng nhu cầu về mua sắm, dịch vụ cộng đồng, làm đẹp hay giáo dục...

Hình ảnh căn hộ Luxury Apartment

Với các thiết kế căn hộ sang trọng là sự hội tụ tinh hoa của các công trình kiến trúc hiện đạim mỗi căn hộ chung cư Luxury Apartment đều được tạo nên bởi bàn tay của người kiến trúc sư tài ba, người có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều công trình có quy mô lớn và được mệnh danh top 5 ông KTS giỏi nhất Thế giới. 

Để được tư vấn thêm thông tin về dự án và phân tích dòng tiền đầu tư khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp:

Thông tin liên hệ

Hotline: 0982.631.582
Website: http://www.luxuryapartmentdanang.info/


0 nhận xét:

© Copyright 2016 - Website giới thiệu dự án chung cư Phú Mỹ Complex| All Rights Reserved.