CHUNG CƯ PHÚ MỸ COMPLEX - N01 T4 NGOẠI GIAO ĐOÀN

Khẳng định đẳng cấp giới thượng lưu tại chung cư Phú Mỹ N01 T4

Nằm tại vị trí trung tâm của khu đô thị đẳng cấp Đoàn Ngoại Giao, khu phức hợp dự án Phú Mỹ Complex đem lại cho các chủ nhân tương lai một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng khẳng định phong cách sống của giới thượng lưu.
Căn hộ chung cư Phú Mỹ Complex

Sở hữu vị trí đắc địa ngay cạnh công viên hồ điều hòa – trái tim của khu Ngoại Giao Đoàn. Cư dân tương lai sống tại dự án Phú Mỹ Complex N01 T4 có thể  tận hưởng những tiện ích, dịch vụ vượt trội hiện đại hàng đầu bậc nhất tại Hà Nội.

Khẳng định đẳng cấp tại Phú Mỹ N01 T4

Cư dân sống tại chung cư Phú Mỹ sẽ được sống trong một khu đô thị văn minh có an ninh biệt lập, đảm bảo tốt nhất hiện nay nhờ cùng nằm trong khu làm việc của các Đại Sứ Quán. 

Với camera theo dõi có người giám sát 24/24, đội bảo vệ được tập huấn và đào tạo một các bài bản, chuyên nghiệp để sẵn sàng cho những tình huống cấp thiết nhất. Dự án N01 T4 sẽ là không gian an toàn nhất, nhưng vẫn đảm bảo yếu tố riêng tư, biệt lập cho gia chủ.
An ninh đảm bảo tại Phú Mỹ
Hệ thống an ninh
Chủ đầu tư Phú Mỹ mong muốn xây dựng một không gian xanh, trong lành nhất cho cư dân tránh xa khói bụi, tắc đường, ô nhiễm tiếng ồn nên đã dành hơn 68% diện tích khu đất dành để xây dựng khuôn viên cây xanh và khu vui chơi giải trí.

Đặc biệt, các căn hộ Phú Mỹ Ngoại Giao Đoàn được thiết kế hiện đại sang trong theo tiêu chuẩn căn hộ khách sạn 5 sao tạo nên một không gian sống đẳng cấp nhưng vẫn đầy nét tinh tế và khác biệt. Chắc chắn, quý khách hàng sẽ không tìm ở đâu thấy một căn hộ đẳng cấp, đỉnh cao như vậy. Nội thất bên trong căn hộ đều được nhập khẩu từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới có độ bền cao tạo nên một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, xứng tầm đẳng cấp gia chủ.
Căn hộ mẫu dự án Phú Mỹ Complex

Với chung cư Phú Mỹ Complex, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm cuộc sống với đầy đủ tiện nghi - một cuộc sống đỉnh cao của giới thượng lưu.

0 nhận xét:

© Copyright 2016 - Website giới thiệu dự án chung cư Phú Mỹ Complex| All Rights Reserved.