CHUNG CƯ PHÚ MỸ COMPLEX - N01 T4 NGOẠI GIAO ĐOÀN

Khách hàng mua chung cư Phú Mỹ có được chuyển nhượng không?

Phú Mỹ Complex là tâm đểm cơn sốt của khu vực phía Tây Hà Nội thời gian vừa qua – tuy mới mở bán chính thức được 50 căn hộ nhưng đã được thị trường đón nhận khá tích cực do có đầy đủ tính pháp lý và các chính sách chăm sóc khách hàng tốt. Điểm thuận lợi giúp căn hộ N01 T4 có tính thanh khoản tốt chính là được chuyển nhượng và thủ tục mua bán căn hộ khá  dễ dàng rất tiện cho khách hàng mua để đầu tư.
Khách hàng mua chung cư Phú Mỹ có được chuyển nhượng
Thủ tục chuyển nhượng căn hộ chung cư Phú Mỹ Complex khá nhanh gọn và đảm bảo đầy đủ các quyền lợi của khách hàng từ việc chuyển nhượng hay mua bán căn hộ chung cư, bằng việc trao đổi chứng nhận sử dụng, và các giấy tờ bàn giao sử dụng căn hộ cũng như hợp đồng mua bán.

1. Thủ tục chuyển nhượng đối với căn hộ Phú Mỹ đã có HĐMB

+ Đối với các căn hộ N01 T4 Ngoại Giao Đoàn đã có hợp đồng mua bán thủ tục thực hiện chuyển nhượng lại HĐMB Quý  khách hàng chỉ cần ra văn phòng công chứng để làm thủ tục chuyển nhượng, sau đó đến chi cục thuế khu vực dự án để kê khai thuế thu nhập cá nhân và thực hiện nghĩa vụ đóng thuế, cuối cùng chủ sở hữu căn hộ chỉ cần mang hồ sơ lên sàn giao dịch bất động sản Đất Xanh để làm xác nhận chuyển nhượng với thủ tục giấy tờ dễ dàng không tốn nhiều thời gian của bạn.
Văn phòng công chứng
Văn phòng công chứng

+ Đối với trường hợp ký gửi căn hộ của nhà đầu tư:

Sàn giao dich bất động sản chịu trách nhiệm sẽ đăng tải những thông tin truyền thông căn hộ cần tìm mua bán để tiến hành chyển nhượng hợp đồng cho khách hàng trong vòng 1 tuần. Sau đó, khách hàng tiến hành ký văn bản chuyển nhượng hợp đồng mua bán căn hộ Phú Mỹ Complex N01 T4  tại cơ quan công chứng.
Thủ tục chuyển nhượng chung cư Phú Mỹ
Với chính sách hỗ trợ khá linh hoạt của chủ đầu tư chung cư Phú Mỹ, việc chuyển nhượng căn hộ khá đơn gian không tốn khá nhiều thời gian của khách hàng.
LIÊN HỆ
0982.631.582

0 nhận xét:

© Copyright 2016 - Website giới thiệu dự án chung cư Phú Mỹ Complex| All Rights Reserved.