CHUNG CƯ PHÚ MỸ COMPLEX - N01 T4 NGOẠI GIAO ĐOÀN

Tại sao nhà mẫu chung cư Phú Mỹ được nhiều người quan tâm?

Hầu hết những khách hàng đã mua hay đang tìm hiểu dự án Phú Mỹ Complex đều rất quan tâm đến căn hộ mẫu của dự án. Căn hộ mẫu có thể được hiểu là toàn bộ không gian sống căn hộ sẽ được hiện thực hóa khi hoàn thiện. Đồng thời, việc xem những căn hộ mẫu cũng có ý nghĩa vô cùng quan trọng tác động đến quyết định mua của khách hàng.
Căn hộ mẫu Phú Mỹ Complex
Nhà mẫu chung cư N01 T4 Ngoại Giao Đoàn được thiết kế theo không gian mở, phân chia thành những không gian chức năng riêng biệt nhưng vẫn kết nối linh hoạt với nhau. Dự án có 3 loại hình căn hộ điển hình khá phổ biến được nhiều khách hàng thực sự quan tâm đó là: căn hộ 87m2, 101 m2, 108 m2 và căn hộ 122m2.

+ Căn hộ 87m2 thiết kế với 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh,  đây là loại hình căn hộ chắc chắn được rất khách hàng ngắm tới nhất do có diện tích phù hợp với tầm tài chính của nhiều gia đình trẻ hiện nay.

+ Căn hộ 101m2 là căn góc của dự án có view rất đẹp ra khu công viên hồ điều hòa và khu đô thị Star Lake Hồ Tây, với thiết kế bao gồm 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh với không gian mở căn hộ luôn đón được gió và ánh sáng nhiều nhất.

+ Căn hộ 108m2 là căn hộ có 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh, tuy có tầm view hạn chế hơn nhưng có mức giá khá hấp dẫn phù hợp với các gia đình đang tìm căn hộ 3 ngủ nhưng tầm tài chính hạn chế hơn mong muốn sống trong khu cộng đồng đẳng cấp Đoàn Ngoại Giao sở hữu cùng chuỗi tiện ích hiện đại khu này.

+ Căn hộ 122m2 là căn hộ có 3 mặt thoáng đẹp nhất dự án trang bị với 3 phòng ngủ chính rộng, 2 nhà vệ sinh ban công rất thoáng đón được nhiều ánh sáng. Đây là mẫu căn hộ luôn được khách hàng quan tâm nhiều nhất và gần như lần mở bán nào cũng hết sớm nhất.
Mặt bằng điển hình dự án Phú Mỹ Ngoại Giao Đoàn
Các căn hộ chung cư Phú Mỹ Complex được trang bị nội thất đầy đủ từ các phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh, phòng tắm đều được hoàn thiện nội thất khá đầy đủ với nội thất cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

Phú Mỹ N01 T5 sẽ là một trong những nơi đáng sống nhất tại Hà Nội - nơi cư dân có thể an tâm để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

0 nhận xét:

© Copyright 2016 - Website giới thiệu dự án chung cư Phú Mỹ Complex| All Rights Reserved.