CHUNG CƯ PHÚ MỸ COMPLEX - N01 T4 NGOẠI GIAO ĐOÀN

Bất động sản phía Tây Hà Nội nóng với dự án Phú Mỹ Complex

Ngày 22/05 tới đây, Đất Xanh Miền Bắc phối hợp cùng Chủ đầu tư Phú Mỹ tổ chức sự kiện mở bán đợt 2 chung cư Phú Mỹ Ngoại Giao Đoàn với nhiều căn hộ đẹp có chính sách hỗ trợ vay ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.
Mở bán đợt 2 dự án Phú Mỹ Ngoại Giao Đoàn
Dự án Phú Mỹ Complex được triển khai và xây dựng do công ty CP bất động sản Phú Mỹ  làm Chủ đầu tư, được đánh giá là dự án triển vọng nhất hiện nay tại khu vực Đoàn Ngoại Giao.

Nằm giữa khu quy hoạch trung tâm hành chính khu Đoàn Ngoại Giao sầm uất giáp danh quận Tây Hồ và Bắc Từ Liêm, Phú Mỹ N01 T4 sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa với mặt tiền là đương quy hoạch rộng 60m2 nối thẳng ra Võ Chí Công và Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đồng bộ đi kèm cùng quần thể siêu dự án Tây Hồ Tây  giúp dân cư hưởng trọn vẹn không gian sống cao cấp, các dịch vụ tiện ích của những khu đô thị này.
Phối cảnh tổng thể dự án Phú Mỹ Complex
Với mật độ xây dựng chỉ chiếm chưa đến 40% trên tổng diện tích khu đất, chung cư N01 T4 Ngoại Giao Đoàn được xây dựng cao 35 tầng tổ  hợp  khu trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và khối căn hộ đẳng cấp 5 sao mang đến cho cư dân một cuộc sống xanh mơ ước và tiện ích hoàn hảo: Gym, Spa chăm sóc sắc đẹp, khu mua sắm, khu độc sách, khu tập dưỡng sinh người cao tuổi phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí và hướng đến thoả mãn nhu cầu cao cấp trong chăm sóc sức khoẻ , tinh thần của cư dân.
Tiện ích hoàn hảo tại dự án Phú Mỹ
Tuy mới ra mắt chính thức thị trường chưa đầy một tháng nhưng dự án Phú Mỹ Complex đang là điểm nóng thu hút được lượng lớn giới đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua căn hộ để ở tận hưởng cuộc sống quan tâm tạo sóng thị trường 2016.

0 nhận xét:

© Copyright 2016 - Website giới thiệu dự án chung cư Phú Mỹ Complex| All Rights Reserved.