CHUNG CƯ PHÚ MỸ COMPLEX - N01 T4 NGOẠI GIAO ĐOÀN

Vị trí dự án chung cư Phú Mỹ Complex

Phú Mỹ Complex tọa lạc tại vị trí trung tâm của khu Đoàn Ngoại Giao - khu vực có cơ sở hạ tầng kinh tế phát triển và có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất phía Bắc Thủ đô Hà Nội.
Vị trí dự án chung cư N01 T4 Ngoại Giao Đoàn
Vị trí dự án
Chung cư Phú Mỹ Complex tọa lạc ngay trên tuyến đường quy hoạch rộng 60m2  - khu vực có nút giao thông trọng điểm nối liền với các khu vực trung tâm thành phố và các tuyến đường huyết mạch của Thủ đô: Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Lạc Long Quân, Hoàng Quốc Việt,... nhờ vậy rất thuận lợi cho giao thông và đi lại. Hơn nữa, dự án còn nằm trong khu vực có hạ tầng kinh tế đã hoàn thiện, gần các địa điểm, cơ quan trọng điểm của Hà Nội như:
- Cạnh 3 công viên lớn: Hòa Bình, Hữu Nghị, Hồ điều hòa Ngoại Giao Đoàn
- Cách Hồ Tây chỉ 1km
- Siêu thị Metro - 1k
- Đại học nội vụ 1.5km
- Cách sân bay Nội Bài chỉ 16Km
- Quận ủy Tây Hồ 1.2Km
- Bệnh viện E - cách chỉ 2.5 Km
- Cách hồ tây chỉ 2 Km
...
Liên kết khu vực dự án Phú Mỹ Complex
Không những thế, chung cư N01 T4 Ngoại Giao Đoàn còn nằm gần các khu đô thị lớn đã hoàn thiện và đi vào sử dụng như: KĐT Star Lake, chung cư Ecolife Tây Hồ, Khu đô thị Nghĩa Đô,... nhờ vậy nên dự án thừa hưởng được toàn bộ cơ sở hạ tầng hiện đại tích hợp trang đi bị sẵn có.
Liên kết khu vực Phú Mỹ Complex
Liên kết khu vực

Chung cư Phú Mỹ Ngoại Giao Đoàn sở hữu vị trí giao thông thuận lợi cho nên sau khi hoàn thành và đi vào sử dụng cư dân có thể dễ dàng chủ động được thời gian, sắp xếp công việc để đạt hiệu quả cao nhất.
Tham khảo:

0 nhận xét:

© Copyright 2016 - Website giới thiệu dự án chung cư Phú Mỹ Complex| All Rights Reserved.