CHUNG CƯ PHÚ MỸ COMPLEX - N01 T4 NGOẠI GIAO ĐOÀN

Tiện ích dự án chung cư Phú Mỹ

Chung cư Phú Mỹ Complex được xây dựng hướng tới giá trị của các cư dân toàn cầu đạt tiêu chuẩn của một khu chung cư cao cấp hiện đại trang bị đầy đủ mọi tiện ích vượt trội hàng đầu nhằm trao tiện nghi cho cư dân sống.
Tiện ích dự án chung cư Phú Mỹ
Tiện ích dự án
Phú Mỹ Complex được đầu tư trang bị với hàng loạt các tiện ích vượt trội hàng đầu của khu chung cư cao cấp như: Bể bơi, sảnh đón tiếp 5 sao, nhà trẻ, phòng tập gym, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em và spa chăm sóc sắc đẹp...

1. SẢNH ĐÓN TIẾP SANG TRỌNG

Sảnh đón tiếp được đầu tư khá hiện đại thiết kế sang trọng được ốp đá cao cấp sẽ là địa điểm lý tưởng để các cư dân đón tiếp khách và gặp gỡ bạn bè tận hưởng những phút giây thư giãn.
Sảnh đón tiếp Phú Mỹ Complex

2. TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Trung tâm thương mại tại chung cư Phú Mỹ được đầu tư có quy mô 4 tầng tòa nhà với tổng diện tích sàn 68.000m2 được đầu tư chuỗi nhà hàng, khu mua sắm đa dạng với đầy đủ mọi mặt hàng với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tư cao cấp đến bình dân đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
Trung tâm thương mại dự án Phú Mỹ Ngoại Giao Đoàn
Trung tâm thương mại

3. BỂ BƠI BỐN MÙA

Dự án N01 T5 Đoàn Ngoại Giao được đầu tư hệ thống bể bơi bốn mùa cao cấp nhằm tạo một không gian thư giãn lý tưởng cho cư dân, thỏa sức bơi lội phá tan cái nóng trong những ngày hè nóng bức.
Bể bơi bốn mùa tại chung cư Phú Mỹ
Bể bơi bốn mùa

4. KHU VUI CHƠI TRẺ EM

Với mong muốn giúp các con em của quý cư dân Phú Mỹ Complex trong tương lai có thể phát triển một cách toàn diện và có một không gian vui chơi rộng rãi thỏa sức sáng tạo thì chủ đầu tư đã đầu tư khu vui chơi trẻ em khá hiện đại đa dạng các loại hình.
Khu vui chơi trẻ em chung cư N01 T4 Ngoại Giao Đoàn
Khu vui chơi trẻ em

5. SPA - CHĂM SÓC SẮC ĐẸP

Khu chăm sóc sắc đẹp cũng được chủ đầu tư Phú Mỹ đầu tư khá hiện đại áp dụng các công cụ tiến tiến hàng đầu trên thế giới và đội ngũ bác sỹ nhân viên chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm sẽ giúp cư dân luôn giữ vẻ đẹp tươi trẻ hơn và vui tươi hơn tự tin để tận hưởng cuộc sống.
Phú Mỹ Ngoại Giao Đoàn - Khu chăm sóc sắc đẹp
Khu chăm sóc sắc đẹp
Không chỉ thế, khu chung cư N01 T4 Ngoại Giao Đoàn còn nằm trong khu Đoàn Ngoại Giao  được đồng bộ với hàng loạt tiện ích hiện đại khác như: hệ thống an ninh và bảo vệ 24/24h, phòng cháy chữa cháy, bể bơi ngoài trời, công viên cây xanh, thang máy tốc độ cao 3m/s,... nhằm khẳng định đẳng cấp và sự khác biệt với các dự án trong khu vực.
Xem thêm:

0 nhận xét:

© Copyright 2016 - Website giới thiệu dự án chung cư Phú Mỹ Complex| All Rights Reserved.