CHUNG CƯ PHÚ MỸ COMPLEX - N01 T4 NGOẠI GIAO ĐOÀN

Ngày 24/10/2015 - Lễ khởi công dự án chung cư Phú Mỹ Complex

Đúng 10h sáng ngày 24-10-2015 tại Khu đất N01 T4 của khu đô thị mới Đoàn Ngoại Giao, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm. Ban lãnh đạo công ty cổ phần bất động sản Phú Mỹ và Tổng công ty xây dựng Hà Nội (HANCORP) và Công ty cổ phần dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO) đã cắt băng khởi công xây dựng dự án N01 T4 Đoàn Ngoại Giao.

Lễ khởi công dự án N01 T4

PHÚ MỸ COMPLEX - MẮT RỒNG CỦA KHU NGOẠI GIAO ĐOÀN

Sở hữu vị trí trung tâm nhất, ngay cạnh hồ điều hòa hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng khi sinh sống tại đây một cuộc sống thư thái, an lành nhất.
Với quỹ đất ngày càng trật trội của Thủ đô, không phải dự án chung cư nào cũng có thể được hưởng không gian cây xanh, khu vui chơi và hồ rộng lớn. Bởi vậy Chung cư N01 T4 là điểm đến lý tưởng cho cuộc sống bình an. Chủ đầu tư Phú Mỹ tiến hành khởi công xây dựng tòa chung cư cao 35 tầng mang thông điệp tạo lên cuộc sống đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao.

Hình ảnh chuẩn bị sự kiện khởi công

SỰ KIỆN KHỞI CÔNG CÓ ĐẦY ĐỦ BAN LÃNH ĐẠO CẤP CAO

Trong sự kiện khởi công được tổ chức với quy mô lớn, đã có mặt đầy đủ các ban lãnh đạo như Tổng giám đốc Hancorp, Tổng giám đốc Phý Mỹ, Chủ tịch hội đồng quản trị Taseco. Ban lãnh đạo của dự án muốn khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng công trình, đảm bảo đúng tiến độ bàn giao. Mang lại cho khách hàng một sản phẩm chung cư hoàn hảo nhất.

Ban lãnh đạo cắt băng khởi công

SỰ KIỆN CÓ ĐẦY ĐỦ NHỮNG KHÁCH HÀNG VÀ CƠ QUAN BÁO CHÍ

Chung cư Phú Mỹ Complex đã được khách hàng biết đến từ rất lâu, bởi vậy việc chính thức khởi công xây dựng đã mang lại khá nhiều niềm vui và phấn khởi của khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ tại đây.

Khách hàng tham gia sự kiện

Mặc dù tại khu đô thị Đoàn Ngoại Giao tổng công ty Taseco đã triển khai một số dự án nhưng Phú Mỹ Complex là dự án được đánh giá là trọng điểm. Để một lần nữa khẳng định vị thế và tiềm lực, uy tín của Taseco nói chung và Công ty Phú Mỹ nói riêng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC


Đón tiếp khách mời

Khách hàng được đón tiếp chu đáo

PHÒNG QUẢN LÝ DỰ ÁN
Địa chỉ: N01-T4 Khu Đô Thị Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 0462 542 105 |  Fax: 0462 543 354   
HOTLINE: 0976 815 800

0 nhận xét:

© Copyright 2016 - Website giới thiệu dự án chung cư Phú Mỹ Complex| All Rights Reserved.